Tượng trang trí nghệ thuật cao cấp dành riêng cho các đại gia

Tượng trang trí nghệ thuật cao cấp là một trong những tác phẩm nghệ thuật được nhiều đại gia sử dụng để trưng bày trong không gian sinh sống và làm việc của họ. Những tượng nghệ thuật thường thể hiện sự sáng tạo, độc đáo và phong cách riêng biệt và đẳng cấp của gia chủ. Hãy cùng NAVADO khám phá những thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Tại sao tượng trang trí cao cấp dành riêng cho các đại gia?

Hiện nay, tượng nghệ thuật đang trở thành một trong những đồ dùng trang trí được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên chúng ta thường thấy tượng trang trí xuất hiện trong các biệt thự của các đại gia hơn.

Bởi lẽ, với những không gian rộng lớn và trang hoàng như biệt thự thì tượng trang trí mới thực sự toát lên hết giá trị tốt đẹp và đẳng cấp mà nó mang lại. Bên cạnh đó, giá những tượng decor đẹp và sáng tạo riêng biệt thường có mức giá khá cao. Do đó chỉ những đại gia mới chấp nhận chi trả khoản tiền này để thỏa sức đam mê những món đồ này.

Tuy nhiên hiện nay, tượng trang trí cũng phát triển với nhiều chất liệu và hình ảnh khác nhau do đó ngày càng nhiều người yêu thích tượng không chỉ riêng các đại gia.

Một số tượng trang trí đẹp được các đại gia ưa thích.

Tượng chàng chơi đàn Guitar.

Tượng trang trí nghệ thuật cao cấp
Tượng trang trí nghệ thuật cao cấp

Với những người yêu thích âm nhạc có tâm hồn nhẹ nhàng, nghệ sĩ thì tượng chàng chơi đàn Guitar là một lựa chọn tuyệt vời. Do đó, với những người có niềm cảm hứng mạnh mẽ với cây đàn  Guitar thì hãy lựa chọn tượng này để trưng bày trong không gian sống của mình để tạo nên điểm nhấn ấn tượng và độc đáo.

Ngoài tượng chàng chơi đàn Guitar, cùng với niềm đam mê âm nhạc, Navado còn mang tới những tượng nghệ thuật khác như tượng nghệ sĩ hát opera, tượng trang trí thổ Saxophone. Với những không gian trang trí rộng lớn thì khách hàng có thể lựa chọn cả 3 bức tượng để bày trí hợp lý tạo nên một tổng thể vô cùng sáng tạo và độc đáo.

Tranh tượng 3D đầu hươu decor

Tượng trang trí nghệ thuật cao cấp
Tượng trang trí nghệ thuật cao cấp

Đầu hươu decor là một trong những tượng nghệ thuật thể hiện cá tính riêng của gia chủ đồng thời hàm chứa nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Theo đó, tượng đầu hươu thường mang lại sự may mắn và có thể bài trí kết hợp tại nhiều không gian khác nhau.

Hơn nữa, đầu hươu còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, mạnh mẽ và uy quyền. Chính vì thế nó được rất nhiều đại gia lựa chọn để trưng bày trong phòng khách.

Bên cạnh đó, đây cũng là một món quà rất được các đại gia lựa chọn để gửi đến những người bạn, đồng nghiệp, người thân nhân dịp tân gia với lời chúc hàm chứa đầy ý nghĩa.

Tượng người sói Wolverine

Tượng trang trí nghệ thuật cao cấp
Tượng trang trí nghệ thuật cao cấp

Đây cũng là một trong những tượng decor được nhiều đại gia yêu thích lựa chọn là món đồ làm nổi bật không gian trong phòng khách.  Tượng người sói vừa có khả năng giúp không gian trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn vừa thể hiện sự mạnh mẽ đầy uy lực. Bộ nanh vuốt được thiết kế khéo léo toát lên sự mạnh mẽ và đầy cương quyết thể hiện nét cá tính riêng biệt của gia chủ.

Như vậy, với chất lượng vượt trội cùng hình ảnh ấn tượng, những tượng trang trí trở thành một “thú vui” của nhiều đại gia. Navado là đơn vị cung cấp rất nhiều tượng decor ân tượng thể hiện nét cá tính riêng với đa dạng các hình ảnh khác nhau. Do đó khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: tuongart.com để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Có nên chọn tượng decor làm vật dụng trang trí